• BỘT MÀU HỒNG

  20,000 120,000 
  Thuốc điều hòa sinh trưởng RIC 10WP BỘT MÀU HỒNG là Thuốc Sinh học thuộc nhóm 5GHS, an toàn cho con người và môi trường, không dư lượng. Khi sử dụng Thuốc Điều Hòa Sinh Trưởng RIC 10WP BỘT MÀU HỒNG giúp hệ rễ ra nhiều, khỏe mạnh giúp cây phát triển đọt nhanh, to và chống thối rễ.
 • CÀ PHÊ MÙA KHÔ

  1,485,000 
  Mùa khô là giai đoạn cây cà phê phân hóa mầm hoa, hình thành và nở hoa, đậu quả, quả non phát triển ảnh hưởng lớn đến năng suất, chất lượng của cà phê. Thuốc Điều Hòa Sinh Trưởng RIC 10WP Mùa Khô với những thành phần và dưỡng chất quan trọng với cây cà phê là một loại thuốc không thể thiểu trong giai đoạn này
 • CÀ PHÊ MÙA MƯA

  1,485,000 
  Mùa mưa là giai đoạn cây cà phê ra hoa và đậu trái, trái cà phê phát triển nhanh chóng, cũng kéo theo nhiều vấn đề về rụng trái cà phê, các loại nấm bệnh xuất hiện. Thuốc Điều Hòa Sinh Trưởng RIC 10WP Mùa Mưa có nhiều tính năng đặc biệt để giúp cây cà phê trong thời điểm này có được hệ rễ phát triển mạnh nhằm cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cũng như tăng tỷ lệ chống rụng trái non, vàng lá.
 • RIC 10WP HỒ TIÊU

  1,125,000 
  Thuốc Điều Hòa Sinh Trưởng RIC 10WP Hồ tiêu nằm trong chương trình phát triển hồ tiêu bền vững của ngành nông nghiệp: Phòng chống bệnh chết nhanh chết chậm trên cây hồ tiêu, giải pháp cho Hồ tiêu khi khô hạn.
 • RIC 10WP RAU HOA

  130,000 
  Thuốc điều hòa sinh trưởng RIC 10WP RAU HOA là Thuốc Sinh học thuộc nhóm 5GHS, an toàn cho con người và môi trường, không dư lượng. Khi sử dụng Thuốc Điều Hòa Sinh Trưởng RIC 10WP RAU HOA giúp cây hấp thu lượng phân bón tăng thêm 30% và giảm sử dụng Thuốc Bảo Vệ Thực Vật.

Go to Top