GẮN KẾT BỀN, VỮNG TƯƠNG LAI

Hãy đồng hành cùng chúng tôi – hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn

GIỚI THIỆU

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Dịch Vụ Khoa Học Kỹ Thuật Khoa Đăng được sáng lập vào ngày 19/3/2004, văn phòng chính đặt tại Thành phố Đà Lạt. Với phương châm hoạt động cung cấp những sản phẩm đem lại giá trị và lợi ích tốt nhất cho cộng đồng và Khách hàng, đặc biệt là Bà con Nông dân, chung tay xây dựng nền nông nghiệp Việt Nam phát triển bền vững. Các lĩnh vực hiện tại Công ty Khoa Đăng đang kinh doanh bao gồm: cung cấp Thuốc Điều Hòa Sinh Trưởng RIC 10WP; phân phối vật tư khoa học kỹ thuật; phân phối Thuốc BVTV có nguồn gốc sinh học (nhóm 5 GHS) phòng trừ tuyến trùng gây hại…

Khi chọn lựa Khoa Đăng, Khách hàng và Đối tác sẽ nhận nhiều hơn không chỉ sản phẩm. Bên cạnh cam kết cung cấp cho Đối tác, Khách hàng cũng như Bà con Nông dân những sản phẩm uy tín, chất lượng, tăng năng suất cho cây trồng, an toàn cho con người và môi trường khi được sử dụng theo khuyến cáo. Chúng tôi cam kết sẽ luôn cung cấp dịch vụ chất lượng, làm thỏa mãn và hài lòng Khách hàng, Đối tác một cách tốt nhất cùng với việc ghi nhận những ý kiến đóng góp từ phía Khách hàng, Đối tác nhằm tối ưu hóa sản phẩm và dịch vụ mà Công ty cung cấp.

Qua hơn 15 năm, thành quả từ những nỗ lực của chúng tôi không những là sự tin tưởng, ủng hộ của Đối tác, Khách hàng ở địa bàn Lâm Đồng và khu vực Tây Nguyên mà còn là sự đón nhận nhiệt tình khi mở rộng thị trường ở khu vực các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Đặc biệt sản phẩm Thuốc Điều Hòa Sinh Trưởng RIC 10WP dành cho cây Cà Phê và Hồ Tiêu được Bà con Nông dân tin yêu sử dụng trong suốt quá trình canh tác. Sự hợp tác gắn kết của hơn 700 Đại lý phân phối phân bón, Thuốc BVTV tại 5 tỉnh Tây Nguyên cùng sự quan tâm và tạo điều kiện tốt của các Cơ quan Ban ngành liên quan.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi – Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn

LIÊN HỆ

TRỤ SỞ

  • 286 Bùi Thị Xuân, Phường 2, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
  • 0263 382 1074

CỬA HÀNG

  • 9 Hoàng Diệu, Phường 5, TP. Đà lạt, Tỉnh Lâm Đồng
  • 0263 351 5374

  • 0263 351 5375

    TUYỂN DỤNG

    Cơ hội việc làm